Xuất hiện mẫu SUV Honda Passport mới trong các bài kiểm tra thử nghiệm

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hình ảnh mới nhất của chiếc Honda Passport nguyên mẫu trong các bài kiểm tra gần đây với kiểu dáng sang trọng được cho là lấy cảm hứng từ chiếc Ridgeline.

Xuat hien mau SUV Honda Passport moi trong cac bai kiem tra thu nghiem - Hinh anh 1
 Hình ảnh mới nhất của chiếc Honda Passport nguyên mẫu. 

Theo AutoBlog, Honda đang hoàn thiện dần các bước kiểm tra đối với chiếc Passport để có thể kịp ra mắt trong phòng trưng bày cho các mẫu xe 2022. Với kiểu dáng được nhìn thấy, Honda Passport rất có thể là phiên bản nâng cấp của Honda Pilot được phát hành vào năm 2019. 
Lưới tản nhiệt có kích thước rộng rãi được cho là thay đổi lớn nhất về mặt thẩm mỹ, tiếp theo là đèn pha và đèn hậu LED. Chúng ta cũng có thể nhận thấy một cặp ống xả hình tròn và hệ thống treo độc lập phía sau, cùng với bánh xe 20 inch đa dạng 5 chấu kép và bầu không khí lấy cảm hứng từ vây cá mập.

Xuat hien mau SUV Honda Passport moi trong cac bai kiem tra thu nghiem - Hinh anh 2
 Honda Passport có thể được bán với giá dưới 35.000 USD chưa bao gồm các loại phí phiên bản Sport, với phiên bản Elite giá có thể là 44.180 USD.

Thiết kế lấy từ chiếc Ridgeline 2021 rõ nhất là phần đầu xe, một gói kiểu dáng mang tên Honda Performance Development cũng có thể có trong danh sách. Nội thất cũng được nâng cấp bao gồm đồ họa mới và các biểu tượng màn hình cảm ứng dễ sử dụng hơn cho hệ thống Display Audio.
Passport được trang bị hai hàng ghế thay vì ba hàng của Pilot, Passport sẽ tiếp tục được cung cấp ở bốn cấp độ: Sport, EX-L, Touring và Elite sang trọng.

Xuat hien mau SUV Honda Passport moi trong cac bai kiem tra thu nghiem - Hinh anh 3
Thiết kế lấy từ chiếc Ridgeline 2021 rõ nhất là phần đầu xe, một gói kiểu dáng mang tên Honda Performance Development cũng có thể có trong danh sách. 

Về cấu hình, Passport có công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 355 Nm trên xăng 87-octan, động cơ nhôm V6 J-series dẫn động bánh trước là tiêu chuẩn. Hệ dẫn động tất cả các bánh với tính năng quản lý mô-men xoắn biến thiên thông minh. Tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe Honda Sensing, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, hàng ghế sau gập một chạm, khởi động bằng nút bấm và kiểm soát khí hậu ba vùng, trang trí hợp lý nhất của Passport là quá đủ so với giá tiền mà Honda đang yêu cầu nó.

Tin liên quan