Hàng loạt “sạp hàng di động” trên đường Nguyễn Xiển

 
Báo Lao động Thủ đô nhận được phản ánh của bạn đọc về việc hàng loạt xe tải chở hoa quả ngang nhiên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên tuyến đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân) làm nơi kinh doanh, gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.
Hàng loạt xe tải ngang nhiên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên đường Nguyễn Xiển để kinh doanh

Theo phản ánh, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, các lực lượng chức năng đã vào cuộc để kiểm tra, xử lý. Tuy nhiên, khi không có mặt các lực lượng chức năng thì tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh lại tiếp tục tái diễn.

Qua thực tế tại tuyến đường Nguyễn Xiển, có hàng chục “sạp hàng di động” lớn, nhỏ mọc trên tuyến đường này, ngang nhiên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để bày bán hoa quả.

Đáng nói, nhiều người đi đường đã vô tư dừng đỗ xe ngay dưới lòng đường để mua bán khiến cho việc lưu thông của các phương tiện khác gặp nhiều khó khăn, nhất là vào những giờ cao điểm và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên đường Nguyễn Xiển, đảm bảo mỹ quan đô thị và trật tự an toàn giao thông.

Theo Lao động Thủ đô

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu