Bị tàu hỏa kéo lê 40m sau khi va chạm, xe đầu kéo đứt đôi

 
Khoảng 4 giờ ngày 1/10, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại Km 1400+775 thuộc địa phận xã Xuân Hải (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) do xe đầu kéo va chạm với tàu hỏa, không có thiệt hại về người.
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe đầu kéo mang biển kiểm soát 51D - 335.68 kéo theo rơ moóc mang biển kiểm soát 51R - 216.58 đi theo hướng từ Quốc lộ 1A đến xã Phước Trung (huyện Bác Ái).

Khi đến khúc cua có điểm giao nhau với đường sắt thì xảy ra va chạm với tàu khách SNT 2 chạy hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Tàu khách kéo lê xe đầu kéo khoảng 40 m, khiến xe đứt đôi. Tại hiện trường, đầu xe nằm bên này đường sắt, đuôi xe nằm phía bên kia, còn tàu SNT 2 bị hư hỏng phần đầu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Công ty Cổ phần Đường sắt Thuận Hải nhanh chóng điều đầu tàu từ ga Tháp Chàm đến để đẩy tàu SNT 2 đi, tránh tắc đường. Lực lượng chức năng của tỉnh Ninh Thuận cũng đã khẩn trương đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, hướng dẫn giao thông.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đường sắt Thuận Hải cho biết, tại đường ngang dân sinh giao với đường sắt, nơi  xảy ra tai nạn, có biển báo nhưng không có người gác. Công ty đang triển khai kế hoạch lắp cần chắn cảnh báo tự động khi có đoàn tàu đến để đảm bảo an toàn giao thông.

Theo TTXVN

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu