Lạ lẫm chiếc Hummer H1 khổng lồ với chiều cao lên đến gần 7m

LÊ HÙNG
Giaothonghanoi - Một chiếc Hummer đặc biệt có kích thước lớn hơn những chiếc Hummer thông thường đến 3 lần vừa được điều khiển trên đường phố của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

 

 Chiếc Hummer H1 khổng lồ đứng bên cạnh chiếc Hummer nguyên bản.

Một đại gia UAE có tên là Sheikh Hamad bin Hamdan Al Nahyan với khối tài sản ròng lên đến 20 tỷ USD và là người điều hành 4 bảo tàng xe hơi riêng biệt đã sở hữu những chiếc xe ngoại cỡ như chiếc Jeep, Power Wagon khổng lồ…

Chiếc Hummer H1 ngoại cỡ đã được bổ xung vào bộ sưu tập của vị đại gia này, nó cao đến  6,6 mét, dài 14 mét và rộng 5,8. Hummer H1 được cho là nhân 3 đúng với tên gọi của nó, gấp ba lần kích thước của một chiếc thông thường hummer H1. Nó hoàn toàn có thể lái được nhờ động cơ diesel trên mỗi bánh, cũng có nghĩa là nó có hệ dẫn động bốn bánh.

 Chiếc Hummer H1 đứng bên cạnh chiếc Bigfoot Ram 2500 khổng lồ.

Ngoại thất nhìn rất hầm hố khi nó đứng cạnh những chiếc xe khác, đặc biệt là chiếc Hummer nguyên bản. Cũng cùng màu kem, hình dáng y nguyên với bốn bánh khổng lồ cao hơn hẵn những chiếc xe bình thường. Tuy nhiên, nội thất bên trong có vẻ không như những gì có thể hình dung về một chiếc Hummer sang trọng.

Bên trong của hummer không được tái tạo hoàn hảo như bên ngoài, nhưng nó có một số tiện nghi như nhà vệ sinh và bồn rửa. Với sàn gỗ màu nâu cùng với cầu thang lớn đi lên, chiếc Hummer H1 khổng lồ này nhiều khả năng cũng sẽ được trang bị các phòng ngủ như khách sạn giống chiếc xe Power Wagon 1950 khổng lồ mà anh đã làm trước đó.

Ngoài chiếc Hummer H1 khổng lồ này, Sheikh còn sở hữu lên tới 3.000 phương tiện khác và được cất giữ trong một kim tự tháp khổng lồ ở giữa sa mạc. 
 

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu