Toyota GR Supra Mk5 đỏ với nhiều chi tiết thay đổi độc đáo

TÔ HÀ
Giaothonghanoi - Nhà thiết kế Flat HAT3D đã đưa ra một bản thiết kế mới cho chiếc Toyota GR Supra với những thay đổi đơn giản nhưng độc đáo.
Toyota GR Supra Mk5 bản sửa đổi với phần đèn hậu được thiết kế dành cho xe thể thao.

Flat HAT3D vẫn giữ nguyên hình dáng tổng thể của chiếc xe và chỉ thay đổi phần đuổi của chiếc xe này với đuôi đèn hậu có tên là Orion. Chúng không còn có đèn LED phức tạp nữa mà được tạo thành từ bốn vòng tròn, hai trong số đó đóng vai trò là đèn hậu và đèn phanh.

Mỗi đơn vị đèn là một hình tròn chuyên dụng, xi nhan và đèn lùi, giống hệt A80 Supra thế hệ trước. Việc thay đổi này phù hợp hơn với chiếc GR Supra Mk5 có kiểu dáng thể thao. Ngoài ra, một số thay đổi khác như một bộ khuếch tán độc đáo mang lại cho phần đuôi xe thêm phần hung dữ hơn.

Chiếc xe Toyota cũng đã được trang bị cho hai bên hông mở rộng và một bộ la-zăng sáu chấu hoàn thiện bằng màu đen, đồng thời chiều cao của xe cũng được hạ thấp. 

GR Supra được trang bị động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft (500 Nm) kết hợp với hộp số tự động tám cấp dẫn động bánh sau. 

Flat HAT3D cho biết người tiêu dùng có thể vào trang BRZ-ZZZ để đặt hàng trước, trong khi chiếc xe vẫn đang trong thời gian hoàn thiện thiết kế và sản xuất. Sẽ có hai phiên bản được cung cấp là Exposed không có nắp nhựa có giá 1.200 USD và những chiếc Covered có giá 1.400 USD.

Toyota GR Supra Mk5 đang được sản xuất với những đợt giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra trong những tháng tới đây.

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu