Toyota và chiếc xe bán tải sang trọng Tundra Capstone 2022

TÔ HÀ
Giaothonghanoi - Nằm trong số những chiếc xe bán tải hàng đầu, chiếc Tundra Capstone 2022 cấp độ mới với thiết kế cửa sổ âm và toàn bộ lớp chrome.
Tundra Capstone 2022 cấp độ mới với thiết kế cửa sổ âm và toàn bộ lớp chrome. 

Capstone là mẫu xe hàng đầu trong dòng sản phẩm Tundra với hệ thống truyền động hybrid tăng áp 3,5 lít V6 công suất 437 mã lực và mô-men xoắn 583 lb-ft, động cơ kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. 

Ngoại thất của Capstone được trang trí bánh xe mạ crôm 22 inch tiêu chuẩn, đây là bánh xe lớn nhất mà Toyota từng cung cấp cho Tundra. Capstone Tundra mang một lưới tản nhiệt độc đáo với khung bên ngoài chủ đạo cùng màu và hoa văn lưới chrome.

 Capstone với ca-bin rộng rãi, ghế da với sự kết hợp màu đen và trắng độc quyền. 

Bên trong nội thất của Capstone với ca-bin rộng rãi, ghế da với sự kết hợp màu đen và trắng độc quyền. Bảng điều khiển trung tâm và bên hành khách sử dụng được bao bọc bởi gỗ Óc chó Mỹ sẫm màu. Logo Tundra ở khoang hành khách sẽ sáng lên trên bảng điều khiển khi  mở cửa. Cửa sổ trời toàn cảnh cùng với kính cách âm trên cửa trước.

Giống như những chiếc xe tải hàng đầu khác, Tundra Capstone khoác lên mình toàn bộ lớp chrome, bao gồm lưới tản nhiệt lớn, các nắp gương cũng được mạ crôm. Capstone Tundra được trang bị màn hình cảm ứng lớn 14 inch được chạy giao diện mới của Toyota. 

Toyota Tundra 2022 hiện đang được sản xuất và nó sẽ có mặt trên thị trường cuối năm nay, tuy nhiên Toyota lại chưa công bố giá bán cho các mẫu xe này nhưng nó sẽ không dưới 70.000 USD.


 

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu