Bác bỏ thông tin học sinh lớp 7 ở Hà Nội bị đánh thuốc mê

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bác bỏ thông tin một học sinh lớp 7 bị người lạ mặt đánh thuốc mê, và khẳng định thông báo từ phía nhà trường là không chính xác.

Bac bo thong tin hoc sinh lop 7 o Ha Noi bi danh thuoc me - Hinh anh 1
Thông tin học sinh lớp 7 ở Hà Nội bị đánh thuốc mê là không chính xác. 

Đại diện Công an phường Yên Hoà cho biết, trước đó đã nhận được thông tin phản ánh từ phía người dân về thông báo của trường THCS Yên Hoà. Trong thông báo nêu rõ, "xuất hiện người lạ bịt mặt, bám theo học sinh... dùng thuốc mê, thôi miên...".

Qua điều tra xác minh vụ việc, lực lượng chức năng tiếp nhận nguồn tin về việc một nữ học sinh lớp 7A7-Trường THCS Yên Hoà bị đánh thuốc mê vào buổi chiều khi tan học. Theo đó, từ lúc tan học đến tận 21g30, nữ sinh này mới về nhà trong trạng thái hoảng loạn, không nhớ được mình đã đi đâu làm gì trong quãng thời gian trên.

Công an phường Yên Hoà đã khẩn trương khoanh vùng những người có liên quan, đồng thời mời chính nữ học sinh lên trụ sở Công an phường để lấy lời khai. Qua xác minh, Công an phường Yên Hoà khẳng định, em học sinh không hề có dấu hiệu kẻ gian đánh thuốc mê. Hệ thống camera an ninh của khu vực cho thấy, em không hề tiếp xúc với người lạ như các thông tin đồn đại; đồng thời, học sinh nữ trên cũng khai nhận, cách đây vài ngày bị mẹ mắng và đánh.

Đồng thời, Công an phường Yên Hoà khẳng định, thông báo từ Ban giám hiệu Trường THCS Yên Hoà về việc "xuất hiện người lạ bịt mặt, bám theo học sinh... dùng thuốc mê, thôi miên..." là không chính xác, không có cơ sở.

Tin liên quan