Bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc xảy ra tại tỉnh Đắk Lắk

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, tính đến 16h30 ngày 11/6/2023, lực lượng Công an đã bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc xảy ra tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời, đã giải thoát 2 công dân bị bắt làm con tin, 01 công dân tự giải thoát.

Bat giu 16 doi tuong co lien quan den vu viec xay ra tai tinh Dak Lak - Hinh anh 1
 Lực lượng chức năng chốt chặn đường vào UBND xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin phục vụ truy bắt nhóm đối tượng. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)

Trước đó, sáng sớm ngày 11/6/2023 tại địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc 01 nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an các xã Ea Tiêu và Ea Ktur làm một số đồng chí Công an xã, cán bộ xã và người dân thương vong.

Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai các biện pháp truy bắt nhóm đối tượng nêu trên.

Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang và thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và các lực lượng chức năng.

Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất. Các cơ quan truyền thông cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải để đảm bảo thông tin đúng sự thật.

Tin liên quan