Bắt giữ 2 nam thanh niên rủ nhau đi bán cần sa

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Dũng (SN 2004; HKTT: Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) và Ngô Mạnh Hoàng (SN 1999; HKTT: Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

2 đối tượng bị bắt giữ 

Khoảng 21h20 ngày 05/01/2023, Tổ công tác của Công an phường Mai Dịch làm nhiệm vụ tại khu vực trước tòa nhà 7A Lê Đức Thọ phát hiện Nguyễn Mạnh Dũng đang ngồi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác của Dũng có 02 túi nilon chứa thảo mộc. Dũng khai nhận đó là ma túy của Ngô Việt Hoàng để mang đi bán. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 1,99 gam cần sa. Đến tối ngày 06/01/2023, Ngô Việt Hoàng đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan Công an, Dũng khai được Hoàng rủ đi ship cần sa cho khách tới 7A Lê Đức Thọ. Tối ngày 05/01/2023, Hoàng chở Dũng tới điểm hẹn rồi đưa cho Dũng cần sa mang vào cho khách. Khi thấy Dũng bị lực lượng Công an kiểm tra, Hoàng đã bỏ đi. Biết mình không thể trốn tránh được, sau đó, Hoàng đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan