Bắt giữ các đối tượng chứa mại dâm, giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi tại quán karaoke

KHANG NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Quàng Văn Vị về hành vi chứa mại dâm; Nguyễn Xuân Thắng và Nguyễn Doãn Tú về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bat giu cac doi tuong chua mai dam, giao cau voi nguoi tu du 13 tuoi den duoi 16 tuoi tai quan karaoke - Hinh anh 1
Các đối tượng tại CQCA 

Trước đó, vào hồi 23h ngày 11/8/2023, Tổ Công tác của Công an huyện Hoài Đức phối hợp cùng Công an xã Vân Côn phát hiện một quán karaoke tại thôn Phương Quan, xã Vân Côn hoạt động không đủ điều kiện nên tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện phòng Vip 2, Vip 6 có khách, nhân viên đang hát karaoke; tại phòng Vip 3 phát hiện 02 cặp đôi nam nữ đang quan hệ tình dục. Tổ công tác đã đưa các đối tượng liên quan về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận khoảng 19h ngày 11/8/2023, sau khi uống rượu xong, do biết quán karaoke ở thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức do Quàng Văn Vị là quản lý, có nhân viên nữ bán dâm nên Nguyễn Xuân Thắng rủ, bàn bạc với Nguyễn Doãn Tú thống nhất sẽ đến mua dâm, quan hệ tình dục tại quán. Sau khi đến quán, Thắng và Tú được Quàng Văn Vị bố trí phòng hát đồng thời sắp xếp cho nhân viên vào phục vụ. Khi các đối tượng đang quan hệ thì bị Tổ Công tác CAH Hoài Đức kiểm tra, phát hiện.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, CSĐT Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Quàng Văn Vị về hành vi chứa mại dâm, tạm giữ hình sự đối với Thắng và Tú về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hiện Công an huyện Hoài Đức đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan