Bắt giữ người phụ nữ cướp điện thoại giữa phố

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 13h45 ngày 4/3, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ (quận Hoàng Mai, Hà Nội), bất ngờ phát hiện một thanh niên chạy bộ đuổi theo một phụ nữ điều khiển xe máy, vừa chạy vừa hô "cướp".

Bat giu nguoi phu nu cuop dien thoai giua pho - Hinh anh 1
Lương Quỳnh Trang bị cảnh sát giao thông bắt giữ cùng tang vật. 

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hình sự, tổ công tác đã dừng kiểm tra người phụ nữ lái xe máy, cùng quần chúng Nhân dân đưa người này vào chốt giao thông. Qua đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ là Lương Quỳnh Trang (SN 1989; ở phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) khai nhận, trước đó có giả vờ mượn điện thoại của một nam thanh niên tại ngã ba Giải Phóng - Đại Từ với lý do gọi điện thoại cho người thân.


Nam thanh niên tin tưởng giao điện thoại Samsung Galaxy A70 cho người phụ nữ mượn. Sau đó, Trang cầm điện thoại và dùng xe máy bỏ chạy. Nhưng chạy chưa được 100m, đến ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, Trang bị cảnh sát giao thông chặn bắt giữ.

Người bị hại là anh H.Q.N.T (SN 2003; ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận). Vụ việc sau đó được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan