Đôi bạn rủ nhau đi bán ma tuý

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Vũ Văn Tuấn và Hoàng Văn Tùng, cùng SN 1998, và có HKTT tại Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Doi ban ru nhau di ban ma tuy - Hinh anh 1
Đối tượng Vũ Văn Tuấn và Hoàng Văn Tùng 

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 7/6/2023, Tổ công tác của Công an phường Trung Hoà làm nhiệm vụ tại ngõ 1, Nguyễn Thị Định, đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong cốp xe của đối tượng có 04 hộp giấy carton chứa thảo mộc khô. Danh tính đối tượng được xác định là Hoàng Văn Tùng (SN 1998; HKTT tại Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định). Tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là ma tuý của Vũ Văn Tuấn mang đi bán cho khách.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Sau đó đối tượng Vũ Văn Tuấn đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi mua bán trái phép chất ma túy và giao nộp 04 hôp giấy carton chứa thảo mộc khô. Tuấn khai nhận đó là ma túy để bán kiếm lời. Kết quả giám định số tang vật thu được là 41,535 gam ADB-BITINACA. 

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan