Đối tượng nghi vấn tại hiệu thuốc lộ gói ma tuý khi bị kiểm tra

KHANG NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thắng (SN 1975) và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1976) đều có HKTT tại Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Doi tuong nghi van tai hieu thuoc lo goi ma tuy khi bi kiem tra - Hinh anh 1
 2 đối tượng tại CQĐT

Trước đó, vào khoảng 10h10’ ngày 08/02/2023, Tổ công tác của Công an xã Khánh Hà làm nhiệm vụ tại khu vực thôn Liễu Ngoại, xã Khánh Hà thì phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Khi lực lượng Công an kiểm tra, 1 đối tượng đã thả từ bàn tay trái xuống đất 1 gói giấy có chứa chất bột màu trắng.

Tại chỗ, các đối tượng khai nhận bên trong gói giấy là Heroin để mang về nhà sử dụng. Danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Thắng (SN 1975) và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1976) đều có HKTT tại Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, sáng 8/2/2023, Thắng có gọi điện thoại cho Dũng bảo đến chở Thắng đi mua m.a t.úy về sử dụng. Sau đó, cả 2 đi về hiệu thuốc ở thôn Liễu Ngoại, xã Khánh Hà mua xilanh và nước cất để về sử dụng thì thấy lực lượng Công an đi qua kiểm tra. Thắng do sợ hãi nên đã ném gói giấy có chứa ma túy xuống đất.

Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,105 gam Heroin.

Hiện Công an huyện Thường Tín đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan