Đối tượng trốn nã về tội cố ý gây thương tích tại huyện Thanh Trì đã ra đầu thú

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã làm thủ tục bàn giao đối tượng truy nã Phùng Mạnh Hoàng (SN 2003; HKTT: Mỹ Thuận, Tân Sơn, Phú Thọ) cho Công an huyện Thanh Trì để điều tra, giải quyết theo quy định.

Doi tuong tron na ve toi co y gay thuong tich tai huyen Thanh Tri da ra dau thu - Hinh anh 1
Đối tượng Phùng Mạnh Hoàng tại cơ quan Công an 

Trước đó, ngày 13/7/2022, tại khu vực Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, do mâu thuẫn bột phát, nhóm của Phùng Mạnh Hoàng có dùng hung khí đánh nhau với một nhóm thanh niên khác. Hậu quả làm 1 thanh niên trong nhóm đối thủ bị thương tích nặng dẫn tử vong. 

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 22/7/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phùng Mạnh Hoàng về tội "Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác". Tuy nhiên, đối tượng sau đó đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. 

Ngày 9/12/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì đã ra quyết định truy nã bị can đối với Phùng Mạnh Hoàng. Sau nhiều này lẩn trốn, đến ngày 28/7/2023, đối tượng Hoàng đã đến Công an phường La Khê, quận Hà Đông để đầu thú. 

Công an quận Hà Đông đã làm thủ tục bàn giao đối tượng cho Công an huyện Thanh Trì để điều tra, giải quyết theo quy định.

Tin liên quan