Hải Dương: Ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến

HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) vừa kịp thời phát hiện, ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên đang chuẩn bị công cụ, phương tiện để hẹn và đánh nhau với nhóm thanh, thiếu niên ở TP Hải Dương.

Cụ thể, đối tượng L.V.H (SN 2006, trú tại thôn Trụ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) và N.V.N (SN 2005, trú tại thôn Cao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đều là học sinh tại trường THPT Cẩm Giàng II, có phát sinh mâu thuẫn.

L.V.H nói chuyện và nhờ N.T.D (SN 2006, thường trú tại khu Tân Kim, TP Hải Dương) và một số đối tượng khác ở TP Hải Dương. N.V.N  cũng nhờ P.Đ.C (SN 2005 ở Mai Trung, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cùng một số đối tượng khác đang học tại trung tâm GDTX huyện Cẩm Giàng để giải quyết mâu thuẫn.

Hai Duong: Ngan chan 2 nhom thanh thieu nien chuan bi hon chien - Hinh anh 1
Tổ công tác 151 của Công an huyện Cẩm Giàng tổ chức tuần tra soát cơ động trên các tuyến, địa bàn trọng điểm.

Nhóm của L.V.H  và nhóm của N.V.N đã hẹn nhau tối 8/4 sẽ gặp nhau tại Cẩm Giàng hoặc TP Hải Dương để đánh nhau giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi được N.V.N nhờ giải quyết mâu thuẫn, P.Đ.C đã bàn bạc với một số đối tượng khác và chuẩn bị “dao phóng”, tuýp sắt để chuẩn bị đánh nhau.

Cơ quan Công an xác định nhóm của P.Đ.C chuẩn bị đi đánh nhau có khoảng 20 đối tượng. Nhóm của N.T.D ở TP Hải Dương có khoảng 10 đối tượng.

Công an huyện Cẩm Giàng đã trao đổi với Công an TP Hải Dương và tiến hành triệu tập tất cả các đối tượng liên quan để xác minh làm rõ. Đến nay Công an huyện Cẩm Giàng đã thu giữ 4 dao phóng, 1 tuýp sắt. Đồng thời phối hợp với Công an TP Hải Dương triệu tập làm việc với những đối tượng trong nhóm của D.

Công an huyện Cẩm Giàng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Tin liên quan