Hàng loạt ô tô đỗ ven đường bị đập phá, bẻ gương

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Rạng sáng 4/1, hàng loạt xe ô tô đỗ trước toà nhà N01T2 khu Ngoại Giao Đoàn, thuộc mặt đường Hoàng Minh Thảo (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội) đã bị kẻ gian phá hoại và bẻ gương.

Hang loat o to do ven duong bi dap pha, be guong - Hinh anh 1
Một xe ô tô bị bẻ gương. 

Tại hiện trường, nhiều xe ô tô mất cả hai bên gương chiếu hậu, trong khi một số xe khác thì chỉ bị bẻ 1 bên, cụm gương gãy vẫn còn treo lủng lẳng.

Có tổng khoảng 8 xe ô tô bị phá hoại, khả năng đây là hành vi trộm cắp hoặc phá hoại do có xe không còn gương, có xe chỉ bị đập vỡ, người dân cho hay. Thiệt hại ước tính có thể lên đến cả trăm triệu đồng. 

Ngay sau khi nắm được vụ việc, Công an phường Xuân Tảo đã mời các chủ xe bị phá hoại lên làm việc. Được biết, hàng đêm tại đường Hoàng Minh Thảo, có hàng trăm ô tô đỗ xung quanh các tòa chung cư nhưng không có người trông coi.

Công an phường Xuân Tảo khuyến cáo các chủ phương tiện cần nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều

Giao thông 24h

https://portal.adbro.me/publishers/0fb2a970-b322-45d8-8ab2-530540d840b4/sites/57721325-de31-4891-b821-00d0d5d4883b/codes/