Tạm giữ thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm nhẹ giao thông

HÀN TÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi nhận được phản ánh về việc một nam thanh niên đã đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm nhẹ giao thông diễn ra ngày 3/3 trên đường Nguyễn Ái Quốc, Đồng Nai, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác minh và tạm giữ nam thanh niên để lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, ngày 3/3 mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy (chưa gắn biển số) chạy trên đường Nguyễn Ái Quốc thì va chạm nhẹ với một người đàn ông đi xe máy đang băng qua đường.

Ngay lập tức, nam thanh niên này dừng xe rồi lao vào đấm liên tục vào mặt người đàn ông, sau đó còn kéo người đàn ông ra khỏi xe rồi quật ngã nạn nhân xuống đường đánh liên tục. Đến khi người đi đường đã can ngăn, nam thanh niên mới dừng lại.

Tam giu thanh nien danh toi tap nguoi dan ong sau va cham nhe giao thong - Hinh anh 1
 Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm nhẹ giao thông ngày 3/3.

Qua xác minh, Công an phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác định, nam thanh niên đánh người đi đường trong vụ việc là Nguyễn Huynh (36 tuổi, trú phường Tân Hòa, TP Biên Hòa). Người này hiện đã bị tạm giữ để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

 

Tin liên quan

https://portal.adbro.me/publishers/0fb2a970-b322-45d8-8ab2-530540d840b4/sites/57721325-de31-4891-b821-00d0d5d4883b/codes/