Thái Bình: Nhiều kẻ gian đập kính ô tô để lấy tài sản

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại trung tâm TP Thái Bình hiện cơ quan chức năng phát hiện một số vụ đập kính ô tô để nhằm lấy tài sản bên trong.

Hiện cơ quan Công an đang tập trung điều tra, truy tìm thủ phạm lợi dụng lúc đêm tối, ít người qua lại để bọn chúng đập kính ô tô, trộm cắp tài sản của các chủ xe khi đỗ qua đêm ở bên ngoài.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h48 ngày 20/7, một ô tô loại 4 chỗ đỗ trước cửa nhà tại địa chỉ số 23 phường Trần Lãm, TP Thái Bình bị kẻ gian đập kính ô tô sau ghế lái và lấy đi một cặp da.

Đến khoảng 0h53 cùng ngày, kẻ gian đập kính phụ ghế trước cũng của một xe ô tô con đỗ tại đường số 15 thuộc tổ 5, phường Trần Lãm và lấy đi một ví da cầm tay bên trong có khoảng 4 triệu đồng cùng căn cước công dân và thẻ ngân hàng của chủ phương tiện.

Thai Binh: Nhieu ke gian dap kinh o to de lay tai san - Hinh anh 1
Hình ảnh cắt từ clip. Ảnh Khánh Linh 

Sau khi phát hiện, người dân đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Qua trích xuất camera trong khu vực ghi lại thủ phạm là hai nam giới đi chung một xe máy, lợi dụng việc người dân để ô tô ở khu vực vắng, không có người trông coi để phá hoại, trộm cắp tài sản.

Theo đó, nhóm này phân công một người đứng cảnh giới để đồng bọn dùng đèn pin soi vào trong xe, khi phát hiện có tài sản bên trong sẽ nhanh chóng đập kính, mở cửa khóa để trộm tài sản có giá trị.

Công an TP Thái Bình đang điều tra, đồng thời kêu gọi kẻ gây án khẩn trương ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tin liên quan