Thái Bình thành lập 2 tổ công tác đặc biệt phòng, chống tội phạm dịp Tết

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Để đảm bảo an ninh trật tự, ATGT cho Nhân dân đón Xuân Quý Mão 2023, Công an tỉnh Thái Bình vừa huy động gần 50 cán bộ, chiến sĩ do Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, cảnh sát cơ động, CSGT, công an các huyện, thành phố thành lập 2 tổ công tác đặc biệt phòng, chống tội phạm dịp Tết (Tổ công tác 141).

Thai Binh thanh lap 2 to cong tac dac biet phong, chong toi pham dip Tet - Hinh anh 1
Thái Bình thành lập 2 tổ công tác đặc biệt phòng, chống tội phạm dịp Tết. 

Theo đó, Tổ công tác đặc biệt 141 Thái Bình có nhiệm vụ tuần tra kiểm soát phòng, chống tội phạm trên các tuyến giao thông trọng điểm từ 20h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau.


Nhiệm vụ tuần tra, chốt trực, xử lý vi phạm sẽ được Tổ công tác 141 thực hiện liên tục từ nay tới hết đêm 22/1 (tức đêm mùng 1 Tết) nhằm bảo đảm an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, nhất là trên các tuyến địa bàn trọng điểm các huyện, thành phố.

Việc bố trí lực lượng, thời gian, địa điểm của các Tổ công tác 141 được giữ bí mật, tạo sự bất ngờ, phát huy tối đa sức mạnh và hiệu quả trong trấn áp các loại tội phạm, nhất là thời điểm giáp Tết Nguyên đán.

Các Tổ công tác 141 cùng với các tổ công tác khác của lực lượng công an sẽ được bố trí tại các địa bàn, khu vực trọng điểm, không để xảy ra tình trạng đua xe, cướp giật, trộm cắp, bảo đảm tuyệt đối trật tự an toàn xã hội.

Tin liên quan