Trên đường tuần tra, CSGT kịp thời khống chế kẻ chém người rồi lẩn trốn

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 13/2, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT, Công an tỉnh Lạng Sơn) cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 2 đã kịp thời bắt giữ một đối tượng chém người rồi lẩn trốn.

Tren duong tuan tra, CSGT kip thoi khong che ke chem nguoi roi lan tron - Hinh anh 1
Khống chế đối tượng chém người, đưa lên xe đặc chủng. 

Cụ thể, vào 15h30 ngày 11/2, tổ công tác (thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn) do Thiếu tá Vi Quốc Huy làm tổ trưởng cùng 3 cán bộ chiến sỹ khác thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1B. Đến Km70 Quốc lộ 1B (thị trấn Bắc Sơn, Bắc Sơn, Lạng Sơn), thì thấy đám đông đang vây xung quanh nhà số 82 phố Lê Hồng Phong (thị trấn Bắc Sơn), trong đám đông có người tri hô cầu cứu bắt đối tượng chém người lẩn trốn. 

Ngay lập tức, tổ công tác đã báo cho Công an thị trấn Bắc Sơn về sự việc và triển khai phương án bắt giữ đối tượng. Đồng thời, bảo vệ hiện trường và người nhà nạn nhân.

Sau thời gian đấu tranh, Thiếu tá Vi Quốc Huy đã áp sát, khống chế, tước bỏ vũ khí của đối tượng. 
Qua xác minh nhanh đối tượng là Vũ Việt Cường (SN 1996,  trú tại thị trấn Bắc Sơn),  đối tượng này có biểu hiện tâm lý không ổn định đã dùng dao chém thím ruột là bà D.T.C. (SN 1967, trú tại thị trấn Bắc Sơn).

Sau khi bị chém, bà C. đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn. Hiện vụ việc được Công an thị trấn Bắc Sơn thụ lý, điều tra.

Tin liên quan