Triệt phá kho tập kết số lượng lớn bình "khí cười"

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết vừa phối hợp với các đơn vị chức năng triệt phá nơi tập kết số lượng lớn bình khí nghi là "khí cười" không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thời điểm kiểm tra, kho chứa các bình khí N20 này đang được các đối tượng cất giấu tại một địa điểm là shop thời trang. 

Trước đó, ngày 2/2, tại khu đô thị Đặng Xá, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Đội cảnh sát kinh tế, Công an huyện Gia Lâm đã bắt quả tang đối tượng Lương Minh Hoàng (SN 1997, ở xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) đang có hành vi vận chuyển 2 bình khí N20 (còn được gọi là "khí cười") với tổng trọng lượng 30kg.

Làm việc với lực lượng chức năng, đối tượng Lương Minh Hoàng đã cho biết nơi đầu nguồn cung cấp bình khí bóng cười ở địa bàn quận Đống Đa.

Ngay trong ngày, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an TP Hà Nội, Công an quận Đống Đa cùng Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã nhanh chóng "đột kích" nơi cất giấu tang vật, phương tiện vi phạm tại địa chỉ số 12 ngách 62 Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm kiểm tra, kho chứa các bình khí N20 này đang được các đối tượng cất giấu tại một địa điểm là shop thời trang. Kết quả bước đầu lực lượng chức năng đã phát hiện tạm giữ 187 bình khí N2O các loại không có nguồn gốc xuất xứ và 60 vỏ bình đã qua sử dụng.

Hiện vụ việc đang được tiếp xác minh làm rõ.

Tin liên quan