Xử phạt nam thanh niên đi xe máy kẹp 3, bốc đầu trên quốc lộ

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 18/1, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa xử lý đối tượng điều khiển phương tiện kẹp 3, bốc đầu trên QL1A.

Hình ảnh nam thanh niên đi xe máy kẹp 3, bốc đầu trên quốc lộ 1A

Trước đó, ngày 7/1, Công an huyện Can Lộc nhận được thông tin từ quần chúng Nhân dân về việc một nam thanh niên điều khiển xe mô tô chở theo 2 người, “bốc đầu”, chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm gây mất trật tự ATGT trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Nghèn (Can Lộc).

Nhận được tin báo, Đội CSGT-TT công an huyện Can Lộc đã phối hợp với Công an thị trấn Nghèn kiểm tra, rà soát qua hệ thống camera an ninh, xác định được nam thanh niên là L.V.D, chở trên xe V.Đ.D (SN 2004, trú tại xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc) và B.Q.T. (SN 2003, trú tại xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc).

Làm việc với CQĐT, L.V.D khai nhận, chiều ngày 7/1/2023, D. điều khiển xe mô tô BKS 38C1-245.11 chở theo V.Đ.D. cùng B.Q.T. xuống thị trấn Nghèn chơi và đã thực hiện các hành vi vi phạm trên.

Căn cứ kết quả xác minh, Công an huyện Can Lộc lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với L.V.D về các hành vi vi phạm: điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; chở theo 2 người trên xe; không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký xe.

Tin liên quan