Hiểm họa từ những hố ga sụt lún trên đường Đại Mỗ

 
Những hố ga bị sụt lún trên đường Đại Mỗ (phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) trở thành những cái "bẫy" người đi đường, không ít vụ tai nạn đã xảy ra.
Đường Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chỉ kéo dài chừng 2km nhưng lâu nay trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người thường xuyên phải lưu thông qua tuyến đường này.

Theo ghi nhận của PV HanoiTV, đoạn đường này xuất hiện nhiều hố ga sụt lún, gây khó khăn cho người đi đường, đặc biệt vào ban đêm.
Những hố ga này sau khi bị sụt lún có khoảng cách thấp hơn mặt đường chừng 20 - 30cm. 

 

Đối diện số nhà 352 Đại Mỗ, một hố ga bị hư hỏng để lại khoảng trống lớn. Anh Nguyễn Phúc Đức (phường Đại Mỗ) cho biết, không ít người đi qua đây vào ban đêm đã gặp tai nạn do mất lái, nguyên nhân từ những đoạn sụt lún.

Độ cao chênh lệch giữa các hố ga với mặt đường gây nguy hiểm cho người đi đường.

Theo người dân sinh sống trên đường Đại Mỗ, tình trạng những hố ga bị sụt lún đã xảy ra từ lâu nhưng không thấy đơn vị nào đứng ra khắc phục, xử lý triệt để.

Nhiều hố ga trở nên nham nhở, tiềm ẩn những nguy cơ gây ra tai nạn bất cứ lúc nào.

Mật độ giao thông lớn, các xe tải trọng lớn ngày đêm hoành hành là nguyên nhân chính dẫn đến sự hư hại của các hố ga trên đường Đại Mỗ.

Trong khi chờ đợi sự vào cuộc của cơ quan chức năng, hàng ngày người dân sinh sống trên đường Đại Mỗ vẫn phải âm thầm chịu cảnh "làm xiếc" để lưu thông trên tuyến đường sát cửa ngõ Thủ đô.

Theo HanoiTV

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu