Amaccao ký kết hợp tác gói thầu dự án đường sắt đô thị thí điểm Hà Nội trị giá hơn 276 tỷ đồng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 14/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Amaccao đã ký kết hợp tác với Liên danh Hyundai - Ghella thực hiện gói thầu Cung cấp tấm bê tông vỏ hầm đúc sẵn với giá trị gần 300 tỷ đồng trong gói thầu Đường hầm và các ga ngầm thuộc Dự án Tuyến đường sắt đô thị thí điểm Hà Nội, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tô Văn Nhật - Tổng Giám đốc Tập đoàn Amaccao cho biết: Amaccao với lịch sử hoạt động trên 25 năm, công ty hoạt động với xu hương toàn cầu hóa và đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đây là lần đầu tiên Amaccao hợp tác cùng Tập đoàn Ghella, và hợp tác lần thứ 2 với Tập đoàn Huyndai. Trước đó, đã hợp tác với Tập đoàn Huyndai trong dự án mở rộng nhà máy sản xuất ôtô của họ tại tỉnh Ninh Bình. Đối với Amaccao, dự án này có thể nói là dự án lớn thứ 2. 
Có thể nói đây là dự án trọng điểm trong toàn bộ dự án cho tập đoàn Amaccao. Công ty Cổ phần Amaccao cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất và sẽ đảm bảo dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất. Amaccao cam kết sẽ làm tốt nhất có thể và trong tương lai hy vọng cả hai bên xây dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hợp tác với những tập đoàn lớn như Liên danh Hyundai – Ghella, trước đó tập đoàn Amaccao cũng đang làm nhà thầu cho dự án sửa chữa đường sân bay Nội Bài và hy vọng rằng sẽ làm được nhiều dự án ý nghĩa như vậy, đó là sự cống hiến của dành cho Hà Nội, dành cho Việt Nam.
Ông Song Sang Min - đại diện Liên danh Hyundai - Ghella chia sẻ: "Bản thân tôi rất vinh dự khi có mặt tại lễ ký kết giữa tập đoàn Amaccao với Liên danh Hyundai - Ghella.Tôi biết rằng để đến được với buổi lễ ngày hôm nay chúng ta đã mất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị. Với tôi, đây là dự án tàu điện ngầm đầu tiên tại Hà Nội chúng tôi ký kết hợp tác với tập đoàn Amaccao. Có thể nói Amaccao là một tập đoàn mạnh nên chúng tôi cảm thấy vô cùng yên tâm khi được hợp tác với đơn vị này cũng như xây dựng những mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai".

Các bên đã đàm phán và đưa ra những giải pháp để tạo ra được những dự án thành công và tin rằng khi sự hợp tác giữa Liên danh Hyundai – Ghella với tập đoàn Amaccao sẽ thành công.

Sau khi ký kết hợp tác, Liên doanh Hyundai - Ghella đã tham quan 1 vòng tập đoàn Amaccao. Lãnh đạo tập đoàn Amaccao đã giới thiệu một cách tổng quan và những điểm nổi trội trong hoạt động cho lãnh đạo Liên danh Hyundai - Ghella nắm được.

Văn Trọng

Tin liên quan