Phố Keo xuống cấp, biển cấm bị sơn che gây mất an toàn giao thông

 
Chia sẻ

Tuyến phố Keo đang ở tình trạng xuống cấp. Mặt đường lồi lõm nhiều ổ gà.

Khảo sát phố Keo, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội vào ngày 13/8 cho thấy, nhiều vấn đề bất cập gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện khi đi qua tuyến đường này.

Pho Keo xuong cap, bien cam bi son che gay mat an toan giao thong - Hinh anh 1
Mặt đường phố Keo xuống cấp nghiêm trọng.

Con phố dài khoảng 1km, bề rộng mặt đường đoạn hẹp nhất chỉ 6m. Tuyến đường này đang ở tình trạng xuống cấp. Mặt đường lồi lõm nhiều ổ gà. Dù mới được thảm lại vài ngày nhưng tình trạng xuống cấp lại tái diễn.

Để đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống cũng qua lại phố Keo trong các khung giờ cao điểm. Đầu phố Keo theo hướng đi QL5 đã tiến hành cắm biển cấm xe tải, bao gồm cả xe container vào 2 khung giờ. Sáng từ 6h đến 9h, chiều từ 16h30' đến 19h30'. Sau đó khoảng 1,5km có một biển báo nhắc lại với cùng nội dung.

Pho Keo xuong cap, bien cam bi son che gay mat an toan giao thong - Hinh anh 2
Biển báo bị sơn che lấp

Tuy nhiên, phần biển báo đầu tiên đã bị sơn che lấp. Qua trao đổi với đội CSGT Gia Lâm, khi xử lý vi phạm, các lái xe phân trần rằng không nhìn thấy nội dung biển báo. Ngoài ra, khi chỉ cấm chiều vào thì các phương tiện vẫn lấp liếm bằng cách nói họ quay đầu lại ở đoạn giữa phố chứ không phải đi từ ngoài phố Keo vào.

Lực lượng chức năng cũng cho rằng: Phải cấm cả hai chiều, cả đầu từ ngã tư Sủi đi ra mới có thể giải quyết tình hình hiện tại của phố Keo.

Theo VOV

Tin liên quan