CSGT dẫn đường cho cháu bé bị lồng ruột đi cấp cứu trên đường Vành đai 3

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa kịp thời dùng mô tô chuyên dụng dẫn đường cho lái xe đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường vành đai 3.

CSGT dan duong cho chau be bi long ruot di cap cuu tren duong Vanh dai 3 - Hinh anh 1
 Hai mẹ con chị Như đến bệnh viện kịp thời.

Theo đó, khoảng 7h30 sáng nay (17/10), Tổ CSGT do Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - cán bộ Đội Dẫn đoàn số 1 (Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT) làm Tổ trưởng đang tiến hành TTKS bảo đảm trật tự ATGT trên tuyến đường Vành đai 3 (Hà Nội) bằng mô tô thì phát hiện một ô tô con biển số 99A-117.60 đang di chuyển chậm trong làn dừng khẩn cấp có bật đèn cảnh báo đoạn đối diện Đại học Thăng Long trên đường Nghiêm Xuân Yêm.

Khi CSGT tiếp cận để kiểm tra thì được biết phương tiện trên đang chở một cháu nhỏ đi cấp cứu từ Bắc Ninh lên bệnh viện Nhi Trung ương, khi đi đến đoạn đường này do lượng phương tiện đông nên di chuyển chậm.

Sau đó, tổ CSGT đã mở đường và trực tiếp dẫn đường cho xe ô tô chở cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

Tài xế xe taxi chở cháu bé đi cấp cứu cho biết, anh chở 2 mẹ con chị Hoàng Thị Như và cháu Nguyễn Minh Khôi (SN 2019, ở Bắc Ninh) đi cấp cứu do cháu bé bị lồng ruột kèm theo sốt cao.

Khi đi đến đoạn đường đối diện Đại học Thăng Long trên đường Vành đai 3 do lưu lượng phương tiện đông nên di chuyển khó khăn. Lo lắng sức khỏe của cháu bé anh đã bật đèn cảnh báo và di chuyển chậm sang làn dừng khẩn cấp và may mắn được CSGT dẫn đường để kịp thời đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Qua sự việc này, chị Như - mẹ cháu Khôi vô cùng xúc động trước sự giúp đỡ kịp thời của các chiến sĩ CSGT, chị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ CSGT vừa giúp đỡ mình nói riêng và lực lượng CSGT toàn quốc nói chung đã luôn sát cánh và hết lòng vì Nhân dân phục vụ.

Tin liên quan