Điểm sáng doanh nghiệp ngành giao thông Thủ đô

VŨ KHOA
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo đề nghị của các đơn vị và Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng TP tại Tờ trình số 419/TTr-BTĐ ngày 30/6/2021, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có văn bản Quyết định khen thưởng các DN có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020 khối DN trên địa bàn TP.

 Nhân viên của công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây thực hiện công tác đảm bảo ATGT tại các điểm đường bộ giao cắt với đường sắt.

Trong đó, Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây thuộc nhóm 37 DN được Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen vì có thành tích toàn diện. Ngoài ra, 20 DN được tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua; 10 DN được tặng cờ, 15 DN được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP trong lĩnh vực nộp ngân sách Nhà nước.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng tặng Bằng khen cho 5 DN thuộc lĩnh vực xuất khẩu; lĩnh vực bảo vệ môi trường có 2 DN; 3 DN lĩnh vực sử dụng lao động.

Riêng Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây, đơn vị đã nhận được Giấy khen, Bằng khen của UBND TP Hà Nội cũng như Sở GTVT Hà Nội trong nhiều năm liên tiếp, về cả thành tích trong sản xuất và công tác phòng, chống dịch, tham gia hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.         

Trong năm 2020, 2021Công ty tham gia ủng hộ nhiều quỹ từ thiện như quý đền ơn đáp nghĩa, quý xã hội ngành, quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền trung do ảnh hưởng của lũ lụt lịch sử năm 2020 với tổng số tiền ủng hộ đã tham gia các phong trào hơn 476 triệu đồng, trong đó ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt là 60,3 triệu đồng.

Năm 2020 Công ty tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 do Trung ương Mặt tổ quốc Việt Nam phát động. Đặc biệt năm 2021 để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanhCông ty đã chủ động tiêm đủ 2 mũi vacxin phòng chống covid-19 cho toàn thể cán bộ công nhân gồm 290 người.

Bên cạnh việc tham gia đấu thầu các công trình trong và ngoài TP, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chất lượng, tiến độ, Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây còn có trách nhiệm quản lý, bảo trì hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ, trực gác cầu trực gác đường ngang giao cắt với đường sắt, quản lý duy tu bảo trì đường thủy nội địa đảm bảo giao thông thông suốt trong mọi tình huống của TP giao phó và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chung tay góp sức vì sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa và phát triển của Thủ đô.

Tin liên quan