Tử vi 12 con giáp tuần mới 6-12/2/2023: Sửu may mắn, Mùi thuận lợi cả tuần

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tuần này, người tuổi Sửu có nhiều may mắn, tuổi Mùi, Tý vận khí hanh thông. Tuổi Thân vận thế đi xuống, tuổi Ngọ tài lộc giảm sút…

Tuổi Tý Tuần mới, tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới. Người tuổi Tý biết cách cân bằng mọi việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch. Bạn khoan có ý định chuyển việc, nên nghe ngóng tình hình các công ty mới thêm.
Vận trình tài lộc vẫn đang khá dư dả. Theo tử vi, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu , nhất là khoảng thời gian đầu tuần khi vượng khí tăng lên không ngừng. 
Vận trình tình cảm ổn định. Bạn tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Sửu Tuổi Sửu trong tuần mới chẳng có gì đáng lo ngại. Công việc của tuổi Sửu đã bắt đầu khởi động lại và bạn cũng nhanh chóng bắt kịp với các kế hoạch của mình tương đối tốt. Thái Dương cát tinh trợ mệnh giúp hiệu suất vẫn duy trì được phong độ ổn định. 
Tài lộc vượng từ giữa tuần trở đi, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp Sửu kiếm tiền khá dễ dàng. Nhưng đầu tuần vẫn có nguy cơ mất tiền khá dễ, không nên chi tiêu quá tay.
Vận trình tình cảm chưa có bước tiến mới. Người độc thân vẫn yêu thích cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định yêu ai.

Dần không nên lụy tình với người cũ quá. 

Tuổi Dần Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. 
Do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, người tuổi Dần có chút chểnh mảng trong công việc. Dường như bạn vẫn chưa sẵn sàng để quay trở lại nơi làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài vừa qua.
Vận trình tài lộc đối mặt với Hung vận. Theo đó, nguồn thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính. Nhưng với tử vi, con giáp này cần  mạo hiểm, liều lĩnh với những khoản đầu tư mới có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại và nâng cao nguồn tích lũy trong tương lai. 
Vận trình tình cảm đòi hỏi bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn, không nên lụy tình với người cũ quá. Người độc thân khó có thể tìm được nửa kia cho mình trong thời gian này.

Tuổi Mão Vận trình tổng thể của tuổi Mão hanh thông vào thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. 
Vận trình tài lộc thuận lợi hơn trước. Dù con giáp này làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có cơ hội trong việc kiếm tiền. Nhờ đó, nguồn thu nhập tăng đáng kể.
Dù Thực Thần trao cho bạn những cơ hội kinh doanh, kiếm tiền khá thuận lợi ngay từ đầu năm, nhưng Kiếp Tài theo sát báo hiệu những rủi ro tiềm ẩn mà bạn không được phép chủ quan. Vậy nên nếu có ý định đầu tư ở thời điểm này, đừng quên xây dựng các phương án dự phòng cho tình huống xấu.
Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp đôi càng trở nên gắn bó, khăng khít. Người độc thân được giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu khá phù hợp nên hãy mở lòng mình để đón nhận.

Thìn không được suôn sẻ vào thứ Năm. 

Tuổi Thìn Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn không được suôn sẻ vào thứ Năm. Đây là ngày mà bạn dễ xung đột với những người xung quanh, nên giữ thái độ khiêm tốn.
Người tuổi Thìn bị tác động bởi Hung Tinh Thiên Cẩu trong tuần làm việc mới. Do đó, công việc có phần trì trệ đồng thời bản mệnh còn chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt.
Mới kết thúc kỳ nghỉ Tết nên tài chính của bạn vẫn đang khá ổn định. Bạn cũng chưa có ý định tiêu pha gì quá nhiều hay đầu tư lớn ở thời điểm này. 
Tuần này bạn cũng cần thận trọng một chút tới vấn đề tình cảm, nên quan tâm đối phương hơn và không nên phức tạp hóa vấn đề.

Tuổi Tỵ Vận trình tổng thể của tuổi Tỵ diễn ra khả quan từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần. 
Với người tuổi Tỵ, nhờ có sao Thiên Đức che chở nên bạn bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực, có nhiều thành tích khởi sắc.
Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng. Với người làm ăn kinh doanh, đây là tuần phát tài phát lộc hoặc thích hợp để khai trương cửa hàng. 
Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Sự san sẻ, đồng hành của người ấy chính là động lực giúp bạn không ngừng cố gắng trong cuộc sống.

Ngọ được nhắc nhở dù đi đâu, làm gì cũng phải chú ý an toàn trong tuần.  

Tuổi Ngọ Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ sẽ gặp những điều không tốt trong ngày thứ Bảy. Đây chính là thời điểm mà tài lộc của bạn giảm sút đáng kể nên hãy chú ý bảo quản tài sản cá nhân, chớ tiêu xài phung phí.
Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh, người tuổi Ngọ được nhắc nhở dù đi đâu, làm gì cũng phải chú ý an toàn. Hung tinh này xuất hiện có thể gây họa huyết quang, va chạm, tai nạn, thương tật... chớ nên coi thường.
Công việc trong tuần cũng gặp nhiều sóng gió nhất định. Lúc này nếu bạn muốn vội vã triển khai kế hoạch công việc, đó có thể không phải là một quyết định khôn ngoan, bởi bạn dễ gặp sự cản trở của Thiên Quan gây nhiều điều thị phi.
Vận trình tình cảm như ý, tốt đẹp. Các cặp đôi dần thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tuổi Mùi Tử vi tuần mới dự báo rằng tuổi Mùi sẽ có vận trình tổng thể thuận lợi vào các ngày trong tuần. 
Thiên Ấn và Chính Quan trợ lực, những chú Dê nếu biết cách tận dụng các cơ hội tốt, may mắn đến với mình thì sẽ thăng tiến khá nhanh. Khởi đầu công việc hứng khởi, có kế hoạch và dễ có được các sáng kiến tốt giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả bất ngờ.
Vận trình tài lộc ổn định. Công việc chính mang đến cho con giáp này có nguồn thu nhập tốt nên không cần quá lo lắng trong vấn đề cân đối chi tiêu trong tuần này.
Vận trình tình cảm nhận được nhiều tin vui. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và tình cảm có thể tiến triển một cách nhanh chóng. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thêm bước tiến quan trọng trong mối quan hệ.

Trong tuần tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu sa sút khá mạnh. 
Tuổi Thân Vận trình tổng thể của người tuổi Thân ổn định từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật. Song, với thứ Sáu, bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, tránh mâu thuẫn với cấp trên, người thân.
Tuần này tuổi Thân cần chuẩn bị tâm lý bởi vận thế có chiều hướng đi xuống, có thể gặp nhiều thách thức khó ngờ. Đại Hao giáng họa, lại thêm Kiếp Tài chiếu mệnh, tài lộc của bạn có dấu hiệu sa sút khá mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hết sức đề phòng với những dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình.  

Tuổi Dậu Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần như thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu và hai ngày cuối tuần hanh thông nhất. 
Người tuổi Dậu gặp trở ngại trong công việc khi không thể dồn hết sự tập trung vào những nhiệm vụ đang làm, đồng thời còn hay xao nhãng nên dễ mắc phải sai lầm không đáng đó. Từ đó, bản mệnh tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân quấy phá. 
Đây có thể sẽ là một tuần hao tài đối với người tuổi Dậu. Vừa mới ra Tết đã bị Tiểu Hao hung tinh án ngữ, tài lộc của bạn có nhiều biến động bất lợi, bạn cần hết sức chú ý kẻo ảnh hưởng tới vận khí của bản thân về cả sau này.
Tuy nhiên, vận trình tình cảm vẫn rất tốt đẹp. Người độc thân sẽ có thể tìm được chân ái của đời mình nếu siêng năng tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè. 

 Ở phương diện tình cảm, tuần này giữa hai bạn có thể xuất hiện một số bất đồng, khiến cả hai hiểu lầm nhau.

Tuổi Tuất Tử vi dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ vượng tài lộc nhất trong ngày thứ Bảy.
Người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Ngũ Quỷ Hung Tinh trong tuần mới làm việc. Bất kể việc lớn hay việc nhỏ cũng đều đến cùng lúc khiến cho người tuổi này cảm thấy mệt mỏi.
Vận trình tài lộc không ổn định được như mong đợi. Bạn cần nhìn nhận tình hình tài chính, không nên vội vàng.
Ở phương diện tình cảm, tuần này giữa hai bạn có thể xuất hiện một số bất đồng, khiến cả hai hiểu lầm nhau. Những hiểu lầm sẽ liên tục xảy ra giữa các cặp đôi do có dấu hiệu của người thứ ba xuất hiện để phá hoại mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Tuổi Hợi Người tuổi Hợi có được một công việc thuận lợi nhờ Chính Quan hậu thuẫn. Ngoài ra, người tuổi này có được sự dứt khoát, quyết đoán để đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong quá trình xử lý công việc. 
May mắn là tài chính của tuổi này về cơ bản khá ổn và bạn hoàn toàn có thể an tâm trong thời gian tới. Tuy nhiên, để có một năm sung túc bạn sẽ cần phải có một kế hoạch lâu dài nếu muốn nó thăng tiến bền vững. Trước hết hãy bắt đầu bằng kế hoạch tiết kiệm hợp lý nhé.
Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi vượng nhất về mặt tình cảm trong ngày thứ Bảy. Đó là ngày mà bạn được sao đào hoa chiếu mệnh nên các bạn độc thân có thể được giao lưu với người khác phái nhiều hơn, từ đó nâng cao cơ hội hẹn hò cho chính mình. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Tin liên quan