Bác bỏ thông tin học sinh bị cuốn xuống gầm xe đưa đón

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt.

Hình ảnh vụ tai nạn được người dân ghi lại.

Trước đó, vào ngày 24/5, theo video lan truyền trên mạng xã hội, khi xe ô tô loại 24 chỗ đang chở học sinh trên đường, những người đi đường ra hiệu cho xe không di chuyển vì có người đang bị kẹt dưới gầm. Thời điểm trên, rất đông học sinh đang ngồi trên xe.

Cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, chiếc xe gây tai nạn là xe đưa đón học sinh Victoria Thăng Long nằm trên địa bàn huyện Thanh Oai. Nhưng vụ tai nạn không nằm trên địa bàn huyện Thanh Oai, mà trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông.

Vào thời điểm trên, xe đưa đón học sinh Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long có va chạm với một xe máy của người dân trên đường, khiến người này bị gãy tay. Sau đó, nạn nhân đã được đưa vào viện để điều trị.

Vụ việc đã được Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long thông báo cho cơ quan chức năng và phụ huynh được biết để nhanh chóng ổn định tình hình.

Tin liên quan