Cảnh sát đục tường dập tắt đám cháy trong quán karaoke

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo thông tin từ Công an quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng), ngày 4/10, đơn vị đã dập tắt kịp thời một vụ cháy quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

Canh sat duc tuong dap tat dam chay trong quan karaoke  - Hinh anh 1
Lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy.  
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h ngày 4/10, tại quán karaoke AVIV (số 249 đường Nguyễn Tất Thành). Lúc này, quán không có khách, đám cháy bất ngờ bùng phát từ phòng hát tầng 4 của tòa nhà.

Thời điểm phát hiện đám cháy, các nhân viên tại quán đã thực hiện các phương án chữa cháy tại chỗ nhưng không thành công. Do phòng hát có nhiều vật liệu dễ bắt lửa, không gian kín, nên đám cháy nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, nhân viên của quán đã báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, công an quận Hải Châu đã điều động 4 phương tiện chữa cháy gồm xe thang và hàng chục chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Lực lượng PCCC đã phải tiếp cận từ phía bên ngoài bằng xe thang và đục tường từ bên trong để thoát khói, khống chế kịp thời đám cháy. May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan