[Clip]: Đất đá phủ kín lối lên xuống đường Vành đai 3

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau một đêm, ram lên xuống đường Vành đai 3 bỗng dưng bị phủ kín đất đá, phương tiện không thể di chuyển qua. Lực lượng chức năng đang tích cực điều tra làm rõ, để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Sáng ngày 8/6, người dân tá hỏa phát hiện ram lên xuống Vành đai 3 đối diện số 334 Phạm Văn Đồng hướng cầu Thăng Long đi Mỹ Đình bị phủ kín một lớp đất đá dày. Xe ô tô không thể di chuyển qua khu vực này. Đất đá được trải dài hàng trăm mét trên mặt đường Vành đai 3 trên cao.

Người dân sinh sống quanh khu vực ram lên xuống cho biết, trước khi đóng cửa đi ngủ, phương tiện vẫn di chuyển dễ dàng, sáng dậy thì đã thấy đất đá đầy đường.

 

 Sáng ngày 8/6, người dân tá hỏa phát hiện ram lên xuống Vành đai 3 đối diện số 334 Phạm Văn Đồng bị phủ kín một lớp đất đá dày.

Trao đổi với Giaothonghanoi, chỉ huy đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết: “Nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng bố trí lực lượng, huy động phương tiện phối hợp với các lựng lượng chức năng liên quan để khẩn trương phân luồng giao thông, dọn số đất đá trên, trả lại đường đi cho người dân”.

Theo vị này, đội CSGT số 6 cũng đang phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp để xác minh phương tiện làm rơi số đất đá trên ram lên xuống để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.  

 Đất đá phủ kín đường kéo dài hàng trăm mét.
 Lực lượng chức năng có mặt từ sớm để dọn dẹp số đất đá vương vãi ra đường.
 Xe tải, máy xúc được huy động để vận chuyển.
 Từng đống đất to rơi ra đường khiến phương tiện không thể di chuyển.
 Đến 10 giờ, số đất vương vãi ra đường vẫn chưa được dọn dẹp hết.
Lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ phương tiện làm rơi vãi nhiều khối đất đá ra đường. 
 Để dọn dẹp hàng chục khối đất đá, lực lượng chức năng phải huy động cả máy xúc. 
 Dự kiến đến đầu giờ chiều, các phương tiện mới có thể tiếp tục di chuyển qua ram lên xuống này.

 

Tin liên quan