Đã tìm ra tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn ở Quảng Ninh

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng chức năng huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) đã tìm thấy lái xe gây tai nạn giao thông khiến một phụ nữ phải nhập viện vào hôm 17/6, khiến người nhà nạn nhân hiểu nhầm và tố cáo người trợ giúp là người gây ra tai nạn.

Trước đó ngày 17/6, chị N.T.V.A. (SN 1992, trú tại khu 8, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn) và chồng chị là anh N.V.C. (SN 1988) điều khiển xe bán tải BKS 14C-104.18 đi trên đường bao biển đoạn xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì phía trước có người đàn ông ra tín hiệu dừng xe, nhờ hỗ trợ một phụ nữ là bà P.T.T. (SN 1965, trú thôn 7, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn) bị tai nạn giao thông đi bệnh viện.

Sau khi đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu của bệnh viện, vợ chồng chị N.T.V.A ra về.

Theo lời chị V.A. ít ngày sau đó người nhà nạn nhân tố cáo vợ chồng chị là người gây ra tai nạn. Quá bức xúc nên chị N.T.V.A. đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội với mục đích tìm người đàn ông đã ra tín hiệu dừng xe để chứng minh vợ chồng chị chỉ là người giúp đỡ nạn nhân.

 Lực lượng chức năng mời các bên liên quan để làm rõ vụ việc.

Sau một thời gian Công an huyện Vân Đồn thu thập bằng chứng và hệ thống camera xác nhận vợ chồng chị N.T.V.A. không phải là người gây tai nạn mà chỉ là người giúp đỡ, đưa nạn nhân tới bệnh viện. Đồng thời lực lượng chức năng đã tìm ra tài xế điều khiển ô tô 16 chỗ gây tai nạn cho bà P.T.T.

Tài xế xe 16 chỗ đang trú tại Lạng Sơn và đã cam kết với lực lượng chức năng trong tuần tới sẽ đến Công an huyện Vân Đồn để giải quyết vụ việc.

Liên quan đến việc chị N.T.V.A. bị tố cáo là người gây tai nạn sau khi giúp nạn nhân, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn cho biết, sẽ yêu cầu người nhà nạn nhân xin lỗi chị N.T.V.A.

 

Tin liên quan