Đôi vợ chồng rao bán quả thuốc phiện trên mạng xã hội

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nguyễn Văn Hùng và vợ là Đỗ Thị Hồng rao bán quả anh túc (thuốc phiện) trên facebook với giá 2 triệu đồng 1kg.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng và vợ Đỗ Thị Hồng. 

Khoảng 15h ngày 19/4, tại khu vực trước cổng khách sạn Mường Thanh, số 68, đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Đội CSĐT tội phạm về ma túy đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hùng, SN 1994, tạm trú tại đường Mỹ Sơn, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa 2 bó quả tươi cây anh túc trọng lượng khoảng 1kg, 1 xe mô tô.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hùng khai nhận đã cùng với vợ là Đỗ Thị Hồng (SN 1994), bàn bạc và thực hiện rao bán quả anh túc trên mạng xã hội Facebook với giá 2 triệu đồng/1kg, khi có người đặt mua thì về huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn thu mua gom mang về thành phố Lạng Sơn bán cho khách. Từ đầu năm 2022 đến nay, Hùng đã bán nhiều lần cây anh túc cho khách.

Mở rộng điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đỗ Thị Hồng, trú tại đường Mỹ Sơn, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan