Gia Lai tạm dừng vận tải hành khách đi Phú Yên

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 24/6, Sở GTVT Gia Lai đã có văn bản hỏa tốc về việc ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi và đến địa bàn tỉnh Phú Yên.

Cụ thể, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Sở GTVT tỉnh Gia Lai thông báo kể từ 0 giờ 00 ngày 25/6 cho đến khi có thông báo mới dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đi đến tỉnh Phú Yên và ngược lại.

Bến xe Đức Long - Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy 

Trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có hành trình qua tỉnh Phú Yên thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Cùng ngày, Sở GTVT Khánh Hòa ban hành văn bản về việc tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi Phú Yên, Bình Định, Bình Dương và ngược lại.

Từ 0h ngày 25/6, các xe vận tải hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh tạm dừng hoạt động đi và đến các địa phương nêu trên cho đến khi có thông báo mới.

Các phương tiện có hành trình đi qua địa bàn các tỉnh Bình Dương, Phú Yên, Bình Định không được dừng, đỗ để đón, trả khách và phải chấp hành đẩy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Nam Thi

Tin liên quan