Hà Nội: CSGT phát hiện xe ô tô giả mạo logo Bộ Công an

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 16/1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đã bàn giao vụ việc 1 chiếc ô tô đeo BKS Bộ Công an giả mạo cho Công an phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) để điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

 CSGT Hà Nội phát hiện xe ô tô BKS 80A-024.39 giả mạo logo Bộ Công an. 

Trước đó, khoảng 17h25 ngày 15/1, khi làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận, tổ công tác Đội CSGT số 6, Phòng CSGT phát hiện xe ô tô Mitshubishi Pajero BKS 80A-024-39 có trangbị đèn ưu tiên và nhiều phù hiệu ra/vào Bộ Công an và tham gia các sự kiện lớn… có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. 

Bước đầu xác định, trên xe có 10 phù hiệu trang bị cho xe ra/vào Bộ Công an thuộc nhiều tổng cục nhưng mang nhiều BKS khác nhau, cùng các thẻ trang bị cho các sự kiện. Ngoài ra, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng CSGT cũng làm rõ số khung của xe ô tô không trùng khớp với BKS 80A-024.39 thuộc biên chế của Bộ Tư lệnh cảnh vệ (Bộ Công an).

Lái xe là Trần Văn Dân (SN 1985 ở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cũng không xuất trình được giấy đăng ký xe hợp lệ, cũng như không lý giải được việc trang bị đèn ưu tiên như xe “đặc chủng” cùng nhiều logo trên xe.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tin liên quan