Hải Phòng: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định đến bến xe phía Nam Hà Giang, tỉnh Hà Giang

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 01/11/2021 Sở GTVT TP Hải Phòng thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ TP Hải Phòng đến TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang và ngược lại để phòng. chống dịch bệnh Covid-19.

Hai Phong: Tam dung hoat dong van tai hanh khach theo tuyen co dinh den ben xe phia Nam Ha Giang, tinh Ha Giang  - Hinh anh 1
Hải Phòng dừng hoạt động tuyến vận tải Hà Giang và ngược lại. 

Theo đó,  từ ngày 1/11/2021, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định từ các bến xe thuộc TP Hải Phòng đến Bến xe Phía Nam Hà Giang. Cùng với đó, tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ TP Hải Phòng đi TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang cho đến khi có thông báo mới.

Tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên. Các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT Hải Phòng. Nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP phải chịu trách nhiệm trước pháp luật .

Đối với các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải và hành khách được biết nội dung nêu trên.

Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sở GTVT cũng đề nghị Công an thành phố, UBND các quận, huyện, các ban ngành liên quan phối hợp, chỉ đạo các lực lượng kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các đơn vị và xử lý nghiêm các đơn vị vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là lỗi đón, trả khách không đúng nơi quy định.

Tin liên quan