Hải Phòng tạm dừng một số tuyến vận tải đi các tỉnh

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - UBND TP Hải Phòng vừa có Thông báo số 2734 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định xe hợp đồng, xe du lịch xe taxi từ TP Hải Phòng đi TP Thanh Hóa, huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa); huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và ngược lại.

Sở GTVT Hải Phòng yêu cầu tạm dừng một số hoạt động đi một số tỉnh do dịch bệnh bùng phát. 

Theo đó kể từ ngày 2/9/2021 các tuyến vận tải nói trên sẽ tạm thời dừng hoạt động để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới.

Sở GTVT Hải Phòng sẽ tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên. Các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT Hải Phòng và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, đồng thời khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết nội dung nêu trên. Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

 

Tin liên quan