Hanoibus trao trả túi đồ có 70 triệu đồng cho hành khách để quên trên xe 08A

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi để quên túi đồ có giá trị lớn trên xe buýt, nữ hành khách rất lo lắng. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của tổng đài chăm sóc khách hàng Hanoibus cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của nhân viên tuyến 08A, khách hàng đã nhanh chóng nhận lại được tài sản thất lạc.

Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, nữ hành khách tên Nguyễn Thị Lan Nam (32 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội).
Ngày 15/10/2020, vào lúc 18 giờ chị Nam lên xe buýt tuyến 08A, BKS 29B 05950. Khi xuống xe chị Nam có để quên trên xe 08A chiếc túi màu xanh bên trong có số tiền 70 triệu đồng, 1 túi thuốc tây và 1 tờ giấy hợp đồng tín dụng.
Sau khi về nhà và phát hiện ra bị quên đồ, lúc 21 giờ chị Nam đã quay lại bến xe Đông Mỹ. Người phụ nữ này được hướng dẫn gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty. Chị Nam đã gọi ngay đến tổng đài theo số Hotline: 1900.1296 để nhờ hỗ trợ và được nhân viên tổng đài mã số 07 thông báo đã tìm thấy tài sản và hướng dẫn thủ tục nhận lại.
 Nhận được số tài sản giá trị từ tay nhân viên Hanoibus, chị Nam rất xúc động, gửi lời cảm ơn đến công nhân lái xe Nguyễn Trung Hiếu cùng nhân viên Nguyễn Văn Cường của tuyến 08A và Công ty CPVT & DV Liên Ninh đã tạo điều kiện để chị Nam nhanh chóng nhận lại đồ của mình.

Văn Sinh

Tin liên quan