Kiểm tra, xử lý hãng taxi Sông Hồng quảng cáo website cá độ

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi nhận được thông tin về việc “xe taxi giữa Thủ đô ngang nhiên dán logo website cá độ”, Thanh tra GTVT Hà Nội đã tiến hành làm việc với hãng taxi Sông Hồng để xác minh, làm rõ sự việc.

Trước đó, xe taxi “dán logo website cá độ” theo nội dung phản ánh thuộc hãng taxi Sông Hồng mang BKS 30A-760.02 chạy trên tuyến phố lớn của Hà Nội.

Tại buổi làm việc với đại diện hãng taxi Sông Hồng đã xuất trình các giấy tờ liên quan. Hãng taxi Sông Hồng đã gọi lái xe Nguyễn Tuấn Anh - người điều khiển xe taxi mang BKS 30A-760.02 để yêu cầu gỡ bỏ logo trang web cá độ bóng đá dán trên xe.

Kiem tra, xu ly hang taxi Song Hong quang cao website ca do - Hinh anh 1
 Thanh tra Sở GTVT kiểm tra hoạt động taxi trên địa bàn TP Hà Nội.

Đại diện hãng cũng khẳng định sự việc lái xe dán logo trang web cá độ bóng đá trên xe là do ý chí chủ quan của lái xe, không phải chủ trương của hãng. Hợp tác xã vận tải Sông Hồng cam kết sẽ giám sát chặt chẽ các xe taxi của hãng để không còn tình trạng như trên và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải hành khách.

Thanh tra Sở GTVT đã yêu cầu HTX vận tải Sông Hồng và lái xe Nguyễn Tuấn Anh cam kết chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ và các quy định khác của Nhà nước về vận tải hành khách bằng taxi; nếu HTX vận tải Sông Hồng và lái xe Nguyễn Tuấn Anh có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Để tiếp tục đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực vận tải hành khách, Thanh tra Sở tiếp tục chỉ đạo các Đội Thanh tra GTVT trực thuộc phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự tăng cường kiểm tra, xử lý xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi vi phạm theo quy định trên địa bàn.

Tin liên quan