Lâm Đồng: Truy tìm kẻ gây tai nạn khiến một cán bộ kiểm lâm tử vong

 
Chia sẻ

Theo cơ quan công an, nạn nhân điều khiển xe máy xảy ra va chạm với ô tô dẫn đến tử vong tại chỗ. Sau đó, lái xe đã rời khỏi hiện trường

Ngày 9/12, Công an huyện Đam Rông (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương truy tìm chiếc xe gây ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h10 ngày 8/12, tại km108 - Quốc lộ 27, đoạn qua đèo chuối, thuộc địa bàn thôn 2, xã Liên Shronh, huyện Đam Rông (Lâm Đồng), người dân đi đường phát hiện một người đàn ông nằm dưới mương thoát nước bên trái đường trong tình trạng đã tử vong, gần đó là chiếc xe máy mang biển kiểm soát 49S8 - 6652 bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đam Rông phối hợp với lực lượng Công an xã Liên Shronh đến hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.
Qua đó, nạn nhân được xác định là ông Vũ Trọng Công (38 tuổi, ngụ thôn 1, xã Rô men, huyện Đam Rông).

Chiếc xe máy bị hỏng


Theo Công an huyện Đam Rông, trước đó, ông Công điều khiển xe máy lưu thông theo hướng từ huyện Đam Rông đi huyện Lâm Hà, khi đi đến địa điểm này thì xảy ra va chạm giao thông với một phương tiện ô tô dẫn đến tử vong tại chỗ. Ngay khi tai nạn xảy ra, lái xe nhanh chóng điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường.

Cũng theo Công an huyện Đam Rông, ông Công là Cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Phi Liêng, huyện Đam Rông. Thời điểm xảy ra vụ việc, ông Công đang trên đường đến cơ quan để làm việc.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đam Rông điều tra làm rõ.

Theo VOV

Tin liên quan