Mặc vợ con can ngăn, gã côn đồ đấm liên tiếp vào mặt tài xế taxi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đoạn clip một tài xế taxi vừa lái xe vừa bị gã côn đồ hành hung được camera trên xe ghi lại vào tối ngày 23/06 khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Một đoạn video dài hơn 3 phút được ghi lại bằng camera theo dõi trên xe taxi đã ghi lại toàn bộ hình ảnh vụ hành hung của người đàn ông đối với tài xế taxi vào khoảng 23h đêm.

Clip cho thấy, một gia đình gồm hai vợ chồng và một bé trai nhỏ tuổi có đặt xe taxi của tài xế này. Tuy nhiên, ngay từ khi lên xe, người chồng đã vô cớ chửi bới tài xế. Lúc này tài xế cũng không nói gì và im lặng điều khiển xe đến địa chỉ yêu cầu.

Trong lúc lưu thông, người chồng có hành động gác chân lên phía trước xe. Tài xế lịch sự yêu cầu người đàn ông bỏ chân xuống nhưng đổi lại là thái độ bực tức vô cớ, hành xử vô văn hóa. Người này lên tiếng chửi bới tài xế với những ngôn ngữ hết sức thậm tệ.

 

Tài xế vẫn im lặng không đáp trả, tuy nhiên gã đàn ông vẫn liên tục dùng những từ ngữ hết sức thô tục để chửi nam tài xế.
Không thể chịu đựng được, nam tài xế hỏi người đàn ông: "Tại sao từ lúc lên xe anh liên tục chửi em vậy?". Nghe thấy nam tài xế hỏi mình như vậy, nhưng gã đàn ông không hề lên tiếng trả lời mà bất ngờ dùng tay khống chế cần điều khiển để dừng xe.
Mặc cho người vợ ngồi phía sau can ngăn, gã này liên tiếp dùng tay, cùi chỏ hành hung dã man nam tài xế. trước sự tấn công liên tục, tài xế xe taxi bất lực chịu đòn.
Ngay khi đoạn video vừa được chia sẻ đã có không ít người cảm thấy phẫn nộ đối với hành vi vô đạo đức của nam hành khách. Dù với bất cứ lý do không còn tỉnh táo hay gì đi chăng nữa thì hành động của người này là không thể chấp nhận.

  

Phạm Công

Tin liên quan