Nữ hành khách ngồi "phản cảm" trên băng chuyền hành lý sân bay

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 25/7, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài khoảng 9 giây ghi lại cảnh một hành khách nữ ngồi trên băng chuyền hành lý tại sân bay.

Nu hanh khach ngoi
Hình ảnh nữ hành khách ngồi "phản cảm" trên băng chuyền hành lý 

Dòng chữ trong clip cho thấy địa điểm quay tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang). Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lãnh đạo sân bay Phú Quốc cho biết đã vào cuộc để xác minh.

Theo Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, hành vi ngồi trên băng chuyền hành lý là không được phép. Chưa kể đến, hành vi của nữ hành khách trong sự việc lần này rất phản cảm đồng thời có thể gây nguy hiểm cho chính người này nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.


Cục hàng không cho biết đang yêu cầu xác minh cụ thể vụ việc, nếu đủ căn cứ sẽ có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không sân bay và xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Đây là lần thứ 3 nhà chức trách ghi nhận hành vi ngồi lên băng chuyền hành lý thông qua các clip lan truyền trên mạng xã hội trong chưa đầy một tuần.

Hai tình huống trước đó gồm một nữ hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất và một người ngồi trên băng chuyền hành lý sân bay Đà Nẵng.

Trước đó, một nữ TikToker đã thản nhiên tạo dáng trên băng chuyền hành lý, chưa rõ tại sân bay nào. Nữ tiktoker này đăng tải lên TikTok kèm dòng trạng thái: "Bất kệ đời, lạc trôi".

Với hành động thiếu hiểu biết của mình, nữ TikToker này hiện đang là tâm điểm của sự chỉ trích của dân mạng.

Những ngày gần đây, một số vụ việc liên quan đến an ninh, an toàn hàng không đã liên tiếp xảy ra. Trước đó, một hành khách đã cài điện thoại trên cửa sổ máy bay. Gần đây nhất, một cô gái áo đen nhún nhảy quay Tiktok khi máy bay đang di chuyển tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Tin liên quan