Tài xế bị nước cuốn mất tích khi lao xuống sông cứu bé trai 4 tuổi

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau va chạm giao thông trên cầu, bé trai rơi xuống sông, tài xế xe tải nhảy theo cứu nhưng cả 2 đều bị nước cuốn trôi.

 Cầu Mỹ Thạnh - nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 3/1, thông tin từ lãnh đạo xã Mỹ Thạnh (Giồng Trôm, Bến Tre) cho biết, lực lượng chức năng cùng gia đình đang tích cực tìm kiếm tài xế xe tải cứu bé trai bị ngã xuống sông.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, xe tải do tài xế L.V.S. (SN 1987, trú ở địa phương) đang lưu thông về phía chợ Mỹ Lồng, đến gần giữa cầu Mỹ Thạnh thì lùi lại để nhường đường cho phương tiện đi ngược chiều.

Do khuất tầm nhìn, chiếc xe tải đã va chạm với xe máy do một phụ nữ điều khiển đang chở theo một bé trai 4 tuổi đi ngay phía sau. Cú va chạm khiến chiếc xe máy bị đổ về phía lan can, em bé bị rơi xuống cầu.

Thấy vậy, tài xế S. liền nhảy xuống sông cứu bé. Tuy nhiên, thời điểm này nước chảy mạnh nên cả 2 đã bị nước cuốn trôi và mất tích.

Phát hiện vụ việc, nhiều người đi ghe gần đó đến tìm kiếm các nạn nhân. Khoảng một tiếng sau, người dân tìm được cháu bé cách hiện trường vụ việc khoảng 4km và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bé không qua khỏi. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm anh S.

Được biết, mặt cầu Mỹ Thạnh hẹp, khó đi, chỉ đủ cho một xe tải đi qua. Vì lí do này mà hai đầu cầu có chốt đèn, để xe đi qua cầu theo từng đợt. Chưa kể, lan can hai bên cầu có các thanh chắn rất thưa, người và phương tiện xe máy rất dễ lọt rơi xuống sông khi không may bị ngã.

Tin liên quan