Tài xế xe ôm nghèo trả lại trăm triệu cho người đánh rơi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Anh Phạm Văn Bảo Huy (43 tuổi), một tài xế xe ôm công nghệ đã trả lại số tiền 100 triệu đồng cho người đánh rơi.

Anh Phạm Văn Bảo Huy trả lại số tiền 100 triệu đồng cho chị Nguyễn Trần Thiên Hòa.
Ảnh: C.A phường Phước Tiến

“Lúc nhặt được tiền tôi khá run, nhưng có người nhận còn run hơn vì sợ kẻ gian lợi dụng. Mặc dù người phụ nữ nói đúng số tiền là 100 triệu đồng, nhưng để chắc chắn, tôi đề xuất chị này lên công an phường để trả lại” – anh Phạm Văn Bảo Huy nói.

Dưới sự chứng kiến và xác minh của công an phường Phước Tiến (Nha Trang, Khánh Hòa), anh Phạm Văn Bảo Huy đã trả lại số tiền 100 triệu đồng cho chị Nguyễn Trần Thiên Hòa trú tại phường Phước Tiến.

Anh Phạm Văn Bảo Huy chia sẻ: “Người ta mất cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, mình cũng vậy. Tôi nghĩ là ai ở trong hoàn cảnh này cũng sẽ làm như tôi, không có gì to tát cả”.

Được biết, anh Huy có hoàn cảnh rất khó khăn khi con gái lớn mắc bệnh hở van tim. Bản thân anh cũng vừa vượt qua cơn đột quỵ. Sống bằng nghề đúc bi hầm rút chất thải, cách đây nửa tháng, vợ chồng anh bàn với nhau, vay mượn để mua chiếc xe máy làm xe ôm kiếm thêm thu nhập chữa bệnh cho con.

 

Phạm Công

Tin liên quan