Tạm dừng tuyến vận tải hành khách cố định từ Hải Phòng đi Phú Thọ và ngược lại

VĨNH QUÂN
Giaothonghanoi - Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng vừa có Văn bản số 2304/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định từ Hải Phòng đi tỉnh Phú Thọ và ngược lại trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 Hải Phòng tạm dừng tuyến vận tải cố định từ Hải Phòng - Phú Thọ và ngược lại.

Trước đó, Sở GTVT tỉnh Phú Thọ có Văn bản số 1629/SGTVT gửi Sở GTVT Hải Phòng về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Sở GTVT Hải Phòng thông báo, kể từ ngày 6/8/2021 cho đến khi có thông báo mới tạm dừng hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định từ TP Hải Phòng đi tỉnh Phú Thọ và ngược lại. Đồng thời đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vận tải hành khách tuyến Hải Phòng - Phú Thọ có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT Hải Phòng và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP thông qua hoạt động kinh doanh vận tải hành khách.
Sở GTVT yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo, liên hệ với các đơn vị vận tải và hành khách được biết. Thanh tra Sở phối hợp với các đơn vị của Công an TP và phòng Quản lý vận tải tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện Văn bản số 2304, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách.

 

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu