Tìm thấy bé gái mất tích trong vụ tai nạn giao thông

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một gia đình di chuyển từ Bình Dương về Sơn La bằng xe máy, đến địa phận tỉnh Nghệ An thì bị lạc mất con gái là cháu Phàng Thị Bầu. Ngày 5/10, gia đình nhận được thông tin, đã tìm thấy cháu Bầu trong một vụ tai nạn giao thông đang được Trạm CSGT Diễn Châu xử lý.

Cháu Bầu được trao trả về gia đình ngày 5/10.

Công an tỉnh Nghệ An cho biết, gia đình anh Phàng A Tủa (SN 1985, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) vào tỉnh Bình Dương làm ăn sinh sống.
Tuy nhiên, do dịch bệnh bùng phát nên gia đình anh cùng đoàn người dân ở Sơn La bắt đầu hành trình hồi hương bằng xe máy.

Ngày 4/10, đoàn về đến địa phận tỉnh Nghệ An. Thời điểm này, con gái anh Tủa là cháu Phàng Thị Bầu (SN 2010) đi trước cùng người cậu ruột là Giàng A Li. Khi đến địa bàn huyện Nghi Lộc, Nghệ An do quá mệt nên người cậu và cháu Bầu ngủ tạm dưới chân cầu vượt Quán Hành, trị trấn Quán Hành.

Gần sáng, người cậu Giàng A Li tỉnh dậy thì không thấy cháu đâu nên đi tìm, đồng thời báo sự việc đến Công an huyện Nghi Lộc nhờ giúp đỡ. Tất cả thành viên trong gia đình đều lo lắng, tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích của cháu Bầu.

Ngày 5/10, gia đình nhận được thông tin, đã tìm thấy cháu Bầu trong một vụ tai nạn giao thông đang được Trạm CSGT Diễn Châu xử lý. Khi đến nơi, gặp được con gái bình an anh Tủa vui mừng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an Nghệ An đã giúp đỡ gia đình tìm lại con.

Tin liên quan