Trung tâm điều hành xe buýt Yên Viên::

Trả lại 80 triệu đồng cho người đàn ông để quên trên xe buýt

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một người đàn ông để quên chiếc ví, bên trong có 80 triệu đồng trên xe buýt đã được lái xe bảo quản bàn giao cho trung tâm điều hành xe buýt Yên Viên. Ít ngày sau khi nhận được chiếc ví, trung tâm điều hành xe buýt đã tìm được người để quên và trả lại.

Ngày 8/6, anh Nguyễn Ngọc Quỳnh trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội có di chuyển trên tuyến xe buýt số 86 từ sân bay Nội Bài đến đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Khi xuống xe, anh Quỳnh có để quên một chiếc ví cầm tay, bên trong có 80 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Tra lai 80 trieu dong cho nguoi dan ong de quen tren xe buyt - Hinh anh 1
Anh Nguyễn Ngọc Quỳnh nhận lại chiếc ví để quên trên xe buýt.

Anh Nguyễn Xuân Triệu, lái xe buýt tuyến 86 đã thấy chiếc ví trên xe và bàn giao lại cho trung tâm điều hành xe buýt Yên Viên. Sau khi tiếp nhận chiếc ví, trung tâm điều hành xe buýt Yên Viên đã chủ động tìm và bàn giao lại cho anh Nguyễn Ngọc Quỳnh.

Anh Nguyễn Ngọc Quỳnh chia sẻ: “Tôi rất cảm kích với lòng tận tâm cũng như trách nhiệm với khách hàng của anh Nguyễn Xuân Triệu. Sau khi biết mình để quên ví, Tôi không nghĩ mình có thể tìm lại được”.

Anh Quỳnh gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Xuân Triệu, cùng xí nghiệp xe buýt Yên Viên đã có trách nhiệm với khách hàng cũng như quy trình chuẩn trong tuyển dụng cũng như điều hành quá trình vận hành của xe buýt.   

Tin liên quan