Transerco phát động thi đua nhằm nâng cao chất lượng phương tiện và chất lượng dịch vụ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII; Hưởng ứng Năm An toàn giao thông Quốc gia 2020, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) chính thức phát động đợt thi đua từ ngày 25/8/2020 đến 30/9/2020, với nội dung tập trung chủ yếu vào lĩnh vực vận tải và ưu tiên vào chất lượng phương tiện và chất lượng dịch vụ.

Transerco phat dong thi dua nham nang cao chat luong phuong tien va chat luong dich vu - Hinh anh 1
 

Đối với lĩnh vực vận tải hành khách công cộng và kinh doanh vận tải: 

Thi đua trong hoạt động tham gia giao thông trên đường: Thực hiện gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành Luật Giao thông Đường bộ, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, hạn chế va chạm và tai nạn giao thông. Hướng tới với mục tiêu: “Tham gia giao thông an toàn nhất”. Thực hiện tốt thông điệp: “Đã uống rượu bia – Không lái xe”; “Tính mạng con người là trên hết” và phòng chống dịch Covid-19.

Thi đua nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới phong cách, xây dựng hình ảnh đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ xe buýt: “Thân thiện, tận tụy và nhiệt tình”. Không để hành khách bức xúc, phản ánh về chất lượng và thái độ phục vụ. Kiểm soát doanh thu, nâng cao sản lượng, nâng cao kỷ luật chạy xe, tăng cường công tác quản trị, tiết kiệm chi phí góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh hướng tới mục tiêu: “ Chất lượng dịch vụ cao nhất”, hiệu quả đạt mức tối đa.

Thi đua nâng cao chất lượng bảo dưỡng sửa chữa, chất lượng đoàn phương tiện hướng tới mục tiêu: “Chất lượng phương tiện tốt nhất”. Không để xe xấu, xe bẩn đặc biệt không để xe mất an toàn, xe khói đen… ra hoạt động. Đặc biệt, trong chương trình thi đua có tổ chức Hội thi lái xe giỏi và trao giải thưởng: “ Giữ gìn xe tốt - Lái xe an toàn năm 2019 - 2020”. 

Đối với lĩnh vực hạ tầng vận tải: 

Thi đua nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo phòng chống Covid-19 trên tất cả các bến xe, điểm đỗ xe của Tổng công ty, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đi lại của nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận trước, trong và sau dịp Quốc khánh 2/9 năm 2020. 

Đối với lĩnh vực thương mại dịch vụ và giá trị gia tăng: 

Thi đua khắc phục mọi khó khăn; lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả; mở rộng các loại hình kinh doanh dịch vụ; phấn đấu hoàn thành và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020.

Đặc biệt, trong đợt thi đua cao điểm từ 1/9 đến 20/9/2020, các Tiểu ban chất lượng sẽ tăng cường chấm điểm theo các tiêu chí dịch vụ đã được xây dựng để đánh giá một cách chi tiết, đầy đủ. Đồng thời trong thời gian này, Tổng Công ty sẽ tổ chức Hội thi lái xe giỏi năm 2020 và tổng kết, trao giải thưởng cho các đơn vị, tập thể, cá nhân có thành tích trong đợt thi đua, trao giải cho các lái xe đoạt giải và Giải Vô lăng vàng cho các lái xe với thành tích “Giữ gìn xe tốt – Lái xe an toàn năm 2019 - 2020” .

Transerco mong muốn, đợt thi đua này sẽ là dịp để tăng thêm nhận thức, ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, nâng cao sự giao lưu, đoàn kết, phát hiện những cá nhân tiêu biểu, cá nhân có thành tích trong công tác để khuyến khích tinh thần làm việc trong toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Tổng công ty. 

Thủy Nguyễn

Tin liên quan