Trích xuất camera vụ siêu xe Ferrari tông tử vong người đàn ông

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Kết quả trích xuất camera bước đầu xác định sau khi tai nạn, một người đàn ông bước ra khỏi ôtô đầu tiên ở cửa bên ghế lái sau đó rời đi.

Liên quan vụ tai nạn giữa xe Ferrari 488 và xe máy làm một người tử vong, Phòng Cảnh sát Hình sự và Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội đã trích xuất camera quanh khu vực sân Mỹ Đình (đoạn phố Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm) để làm rõ các yếu tố liên quan.

Hiện nay, cơ quan chức năng bước đầu đã có kết quả trích xuất camera, sau khi xảy ra tai nạn, cửa bên ghế phụ của chiếc siêu xe bị khóa chặt, không thể mở ra. Đây cũng là phần va chạm với chiếc xe máy.

Cô gái đi cùng với anh H.B.V. trên siêu xe Ferrari 488.

Kết quả trích xuất camera bước đầu xác định sau khi tai nạn, một người đàn ông bước ra khỏi ôtô đầu tiên ở cửa bên ghế lái sau đó rời đi. Qua đó không loại trừ khả năng cô gái trên ôtô cũng di chuyển sang ghế lái để bước ra ngoài do cửa ra của ghế này bị hư hỏng, dẫn đến nhiều người cho rằng đây là tài xế.

Ngoài ra, cơ quan chức năng đã lấy mẫu vân tay trên vô lăng để có kết quả khẳng định chính xác về người cầm lái siêu xe.

Theo báo cáo ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 3h45 ngày 31/10. Siêu xe Ferrari 488 do anh H.B.V. (sinh năm 1997, trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển theo hướng Lê Quang Đạo - Hồ Tùng Mậu. Khi tới khu vực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ôtô va chạm với xe máy đi cùng chiều phía trước.

Tai nạn khiến tài xế xe máy là ông Lê Đình Hới (sinh năm 1964, ở Phú Lương, Hà Đông) tử vong tại chỗ.

Tin liên quan