Từ ngày hôm nay (13/11), Hải Phòng khôi phục hoạt động vận tải hành khách đi Thừa Thiên Huế

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hải Phòng vừa có Thông báo, kể từ ngày 13/11/2021 khôi phục hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định từ thành phố đến tỉnh Thừa Thiên Huế và ngược lại.

 

Tu ngay hom nay (13/11), Hai Phong khoi phuc hoat dong van tai hanh khach di Thua Thien Hue - Hinh anh 1
 Hải Phòng khôi phục tuyến vận tải đi Thừa Thiên Huế. Ảnh Vĩnh Quân

Theo đó, khôi phục hoạt động tất cả các tuyến đi đến tỉnh Thừa Thiên Huế 20% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở GTVT công bố.

Sở GTVT Hải Phòng yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn thành phố phải kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi, đến bến xe khách; lưu trữ toàn bộ danh sách hành khách đi đến bến xe để làm căn cứ truy vết thông tin của hành khách khi cần thiết.

 

Đối với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định được khôi phục hoạt động chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; không được dừng đỗ đón trả khách không đúng quy định, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh. 

Những phương tiện về TP Hải Phòng không được trả khách trên địa bàn thành phố, chỉ được trả khách tại bến xe khách để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

 

 

Tin liên quan